Cam kết:

Chúng tôi luôn đem lại sản phẩm rẻ nhất, pháp lý an toàn tuyệt đối

Khu Đô Thị Ecity Tân Đức

Tân Đức E.City – khu đô thị mới của Tập đoàn Tân Tạo, tọa lạc tại Huyện Đức hòa tỉnh Long An.Theo thiết kế,dự án sẽ có nhà ở sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại của Mỹ,các trường học, bệnh viện và hạ tầng công cộng khác, đặc biệt Trường đại học Tân Tạo với diện tích hơn 100ha.

Chi tiết dự án

Tỉnh thành:Long An

Quận huyện:Đức Hoà,

Phường xã:Đức Hòa Hạ,Hựu Thạnh

Địa chỉ:Tỉnh lộ 824 và Tỉnh lộ 830

Quy mô:387 ha

Tổng mức vốn đầu tư:N/A

Khởi công:15/12/2007

Dự kiến hoàn thành:2012

Chủ đầu tư:Tập đoàn Tân Tạo,

+ Đang và sắp chào bán : Tập đoàn Tân Tạo sẽ bán ra 2 khu biệt thự là Nhà Tài Lộc (gồm 225 căn với diện tích khuôn viên trung bình 450m²/căn) và Hạnh Phúc (gồm 338 căn với diện tích sàn mỗi căn từ 395m² – 460m²). Ngoài ra còn có 2 loại sản phẩm khác được bán trong giai đoạn này là chung cư Tân Đức Star (5 tầng với diện tích mỗi căn từ 88m² – 121m²) và khu phố chợ.

 • Vị trí :Tân Đức E.City – khu đô thị mới của Tập đoàn Tân Tạo, được bố trí tại Huyện Đức hòa tỉnh Long An, khu vực giao giữa tỉnh lộ 824 và 830, cách tỉnh lộ 825 khoảng 1km. Tỉnh lộ lộ 825 là đường nối dài của tỉnh lộ 10, nối liền Huyện Bình Chánh – TP.Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa – tỉnh Long An.
   Khu đô thị E.City Tân Đức với những yếu tố đặc biệt thuận lợi về mặt giao thông:
  – Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 824 khoảng 1km sẽ gặp đường Hồ Chí Minh nối dài (qua sông Vàm Cỏ Đông) ra gặp đường N2, đi tiếp đến cửa khẩu Mộc Bài, gặp đường N1 (vành đai giao thông ngoài của TP.HCM) đi về miền Tây.
  – Theo tỉnh lộ 824 lên hướng Bắc 15km sẽ gặp đường Xuyên Á.
  – Theo tỉnh lộ 825 về hướng Đông 5km là ranh giới với huyện Bình Chánh; đi tiếp 3km sẽ gặp xa lộ Đại Hàn (Quốc lộ 1A).
  – Từ khu quy hoạch theo tỉnh lộ 830, 20km về hướng Bến Lức có cảng biển 30.000 tấn sắp đưa vào sử dụng.
  – Cảng trên sông Vàm Cỏ Đông thuận tiện để làm trạm trung chuyển hàng hóa từ Bến Lức.

  Theo bản đồ quy hoạch tổng thể Dự án Tân Đức, một phần đất có diện tích 387ha — chiếm 30,02% của tổng diện tích mặt bằng của Dự án Tân Đức – đã được qui hoạch để xây dựng Khu đô thị E.City Tân Đức.

   Theo bản thiết kế dự án, nhà ở sẽ được xây dựng theo kiến trúc hiện đại của Mỹ. Tân Đức New City còn có các trường học, bệnh viện và hạ tầng công cộng khác, đặc biệt Trường đại học Tân Tạo với diện tích hơn 100ha.

  Tất cả công trình nhà trong khu Tân Đức New City sẽ được trang bị bằng hệ thống công nghệ tối tân như hệ thống kiểm soát trung ương về ánh sáng, điện, nước và điều hòa không khí, và các hệ thống an ninh đều được nối kết với trung tâm an ninh.

  Tính hiện đại của E.City là được thiết kế và trang bị theo mô hình “nhà thông minh”, tự động thực hiện theo ý muốn của chủ nhân ngôi nhà và người thân trong gia đình như tắt mở hệ thống đèn, điện, nước, điều hòa nhiệt độ, khởi động và tắt các hệ thống điều khiển cần thiết khác trong gia đình v.v… Đặc biệt, với hệ thống an ninh, một số khu nhà ở được thiết kế cổng an ninh riêng nối mạng với Trung tâm An ninh, được cung cấp dịch vụ an ninh, hỗ trợ 24/24 giờ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, nhất là trong điều kiện cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay, nhiều người phải đi làm xa khu vực nhà ở.

   

  Khu Tân Đức New City cung cấp nhà ở với ước tính tổng diện tích sàn xây dựng (GFA) là 99,4ha, có khả năng cung cấp nhà ở cho khoảng 150.000 người, và đây cũng là nơi ở dành cho những người lao động làm việc tại Khu công nghiệp Tân Đức cũng những khu vực dân cư gần đó. Bên cạnh đó, có 74ha đất- chiếm 6,3% tổng diện tích của dự án Tân Đức, đã được phân lô để làm khu tái định cư và thương mại.Quy hoạch nổi bật của E.City Tân Đức ngoài bóng nước còn có khu phố đi bộ dài 1.5km được trải dài qua những tán cây cổ thụ quý hiếm. Nơi đây dự kiến sẽ là điểm thu hút các cuộc triển lãm về cây cảnh, phong lan… của các chuyên gia.

Khu tái định cư Tân Đức·

Tổng diện tích (m2) : 740,000
Tổng diện tích được sở hữu (m2) : 740,000
Tỷ lệ vốn sở hữu (%) : 100
Mật độ sử dụng đất (%): 70.00

Cơ cấu:
– Căn cứ theo giấy phép xây dựng
– 680,000 m2 sử dụng cho khu thương mại trong đó có chợ Tân Đức.

Khu đô thị Tân Đức :

Khu đô thị Ecity Tân Đức được qui hoạch thành 03 Khu: Khu A, Khu B, Khu C. Khu đô thị được đầu tư xây dựng đầy đủ các công trình công cộng như: Trung tâm hành chính–thương mại-dịch vụ, giáo dục, y tế, văn hóa, công viên cây xanh, khu giải trí – thể dục thể thao…

Trong đó bao gồm:

Khu A ở phía bắc khu qui hoạch có diện tích là 107,5347ha, trong đó:

Đất nhà phố: 29,1453ha
Đất khu nhà ECITY 1: 7,6410ha

 Khu B ở trung tâm khu qui hoạch có diện tích là 121,2038ha, trong đó:

 • Đất khu nhà ECITY 2: 4,2143ha
 • Đất khu nhà ECITY 3: 7,2310ha
 • Đất khu nhà ECITY 4: 19,3874ha

 Khu C ở phía Nam khu qui hoạch có diện tích là 119,2636ha, trong đó:

 • Đất khu nhà ECITY 5: 8,8483ha
 • Đất khu nhà ECITY 6: 6,6594ha
 • Đất trường cao đẳng tư thục: 43,7675ha

Còn lại là đất công trình công cộng (hành chính, thương mại, giáo dục, y tế), đất giao thông, đất cây xanh, mặt nước, đất công trình kỹ thuật đầu mối.

Khu trung tâm đô thị nằm trên các trục giao thông chính tạo thành một cảnh quan chung của đô thị, nhà phố được bố trí ven trục chính, để có thể kết hợp mua bán dịch vụ.

CÁC HẠNG MỤC TIÊU BIỂU:

Trường đại học Tân Tạo :

Đại học Tân Tạo nằm trong quần thể khu đô thị Tân Đức. Đơn vị chịu trách nhiệm qui hoạch thiết kế trường là Morris Architects, một đơn vị có danh tiếng về qui hoạch, kiến trúc không chỉ ở Hoa Kỳ, mà trên phạm vi toàn cầu.

Đại học Tân Tạo được quy hoạch và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, bao gồm: Các giảng đường lớn có thể chứa được 3.000 sinh viên; Các phòng học nhỏ cho khoảng vài chục sinh viên nghiên cứu, học tập theo nhóm; Nhà hát phục vụ cho giảng dạy văn học – nghệ thuật; Khu thể thao đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, có thể chứa được 25.000 người… Bên cạnh đó, Thư viện trường, Khu nhà ở cho sinh viên, Nhà ăn tập thể… cũng được thiết kế theo tiêu chuẩn của Mỹ. Khi hoàn thành, trường sẽ đón nhận giảng dạy 20.000 sinh viên.

Trường được dự kiến xây dựng trên diện tích 40 ha nằm trong khu Dân cư – Dịch vụ thuộc quần thể Công nghiệp – Dịch vụ – Dân cư Tân Đức (xã Hựu Thạnh, Đức Hòa, Long An) với tổng kinh phi đầu tư ước tính trên 468 tỷ đồng. Qui trình đầu tư chia làm 3 giai đoạn, trong thời gian 10 năm sẽ hoàn chỉnh về cơ sở vật chất kỹ thuật. Trường sẽ được đầu tư xây dựng các hạng mục công trình bao gồm: giảng đường, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thư viện, kí túc xá, khu thể dục thể thao, công viên…Trong các hoạt động của mình, trường luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, phát triển một cách vững chắc, tạo nên một thương hiệu uy tín không chỉ trong phạm vi khu vực mà còn trên toàn quốc.

Đại học Tân Tạo gồm các thành viên :

1. Đại học Kinh Tế
2. Đại học Kỹ Thuật
3. Đại học Truyền Thông và Công nghệ
4. Đại học Khoa học và Nhân Văn
5. Đại học Ngoại Ngữ
6. Đại học Kiến Trúc
7. Đại học Y Dược
8. Đại học Nông Nghiệp
9. Khoa Khoa học cơ bản
10. Các Viện nghiên cứu

Khu biệt thự,căn hộ :

Khu biệt thự của thành phố gồm 5 sản phẩm biệt thự là:
– Tài Lộc
– Hạnh Phúc
– Thiên Nga
– An Khang
– Thịnh Vượng

Đặc điểm việc bố trí nhà ở :

– Nhà phố được bố trí cặp theo trục giao thông chính.
– Các khu nhà ECITY được bố trí hợp lý, qui hoạch hiện đại, có các lô có diện tích lớn.
– Công trình công cộng bố trí tại trung tâm khu ở, đảm bảo bán kính phục vụ <500m cho người dân.
– Trường dạy nghề có khu ký túc xá cho công nhân bố trí ở khu vực có cự ly gần với khu công nghiệp để thuận tiện cho công nhân đi lại và sử dụng.
– Trung tâm hành chính-thương mại, chợ bố trí ở khu vực trung tâm của Khu đô thị phục vụ thuận lợi cho cộng đồng sinh sống.
– Các công viên cây xanh được bố trí xem kẽ trong các khu nhà ở, vừa tạo khí hậu trong lành, vừa đảm bảo nhu cầu nghỉ ngơi cho dân cư.
Cảng thương mại :

Khu đất có diện tích 35ha, chiếm 0,3 tổng diện tích của dự án, nằm dọc bờ sông Vàm Cỏ Đông sẽ được sử dụng để xây dựng một cảng sông, bởi dòng sông này nối với các tỉnh ở Đồng bằng sông Mêkông, và nó trở thành cửa ngõ vận chở hàng hóa ra vào của Khu công nghiệp Tân Đức.

Cơ sở hạ tầng

– 50,7ha đất, chiếm 4,38% tổng diện tích, sẽ được sử dụng để xây dựng cơ sở hạ tầng như đường xá, nhà máy xử lý nước thải và hệ thống đường ống với công suất mỗi ngày là 20.000 mét khối. Bên cạnh đó, hệ thống cung cấp nước sinh hoạt với công suất 48.000 mét khối/ngày, trạm cung cấp điện cũng sẽ được xây dựng để đảm bảo điện phục vụ cho cuộc sống của người dân. Tính đến ngày 30-8-2008, 40% vốn đầu tư để phát triển hạ tầng cơ sở đã được giải ngân.

– Tân Đức New City sẽ có hệ thống viễn thông với khoảng 5.000 đường dây điện thoại nội địa và quốc tế, các dịch vụ băng thông internet và VoIP. Các ngôi nhà thông mình cũng sẽ được xây dựng tại thành phố này, đồng thời các dịch vụ sẽ do Công ty Taserco- một công ty thành viên của Tân Tạo, cung cấp như cáp quang, mạng Internet băng thộng rộng, hệ thống an ninh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

Tiện nghi:

Diện tích dành để phát triển các tiện nghi như ngân hàng, trường học, bệnh viện, khu thể thao như phòng thể dục, hồ bởi, sân gôn, TV studio và các tiện nghi giải trí khác chiếm tới 147ha, chiếm 4,38% tổng diện tích.

Phương thức thanh toán :

Phương thức góp vốn sẽ được chia ra thành 6 đợt.
Đợt 1: Góp 20% tổng giá trị vốn góp ngay khi ký bản thỏa thuận mua nhà.
Đợt 2: Góp 20% tổng giá trị góp vốn ngay khi khởi công xây dựng nhà.
Đợt 3: Góp 20% tổng giá trị vốn góp sau 02 tháng kể từ ngày khởi công.
Đợt 4: Góp 20% tổng giá trị góp vốn sau 02 tháng kể từ ngày góp vốn đợt 3.
Đợt 5: Góp vốn 15% tổng giá trị vốn góp ngay sau khi căn nhà xây dựng xong phần thô.
Đợt cuối cùng: Thanh toán 5% tổng giá trị thỏa thuận khi hoàn thành các giấy tờ pháp lý liên quan đến căn nhà.

Tiến độ dự án :

– Dự án được khởi công từ ngày 15-12-2007, đến tháng 12/2010 đã xây dựng xong cơ sở hạ tầng, Trường Đại học Tân Tạo, khu nhà liên kế, khu chung cư, biệt thự…Sắp tới, Tập đoàn Tân Tạo sẽ bán ra 2 khu biệt thự là Nhà Tài Lộc (gồm 225 căn với diện tích khuôn viên trung bình 450m²/căn) và Hạnh Phúc (gồm 338 căn với diện tích sàn mỗi căn từ 395m² – 460m²). Ngoài ra còn có 2 loại sản phẩm khác được bán trong giai đoạn này là chung cư Tân Đức Star (5 tầng với diện tích mỗi căn từ 88m² – 121m²) và khu phố chợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

please call
Chat With Me on Zalo